18w1d

Các mẹ cho e hỏi vs ạ "Bé nhà e có dây ở cổ như vậy là dây j v các mon? Liệu có ảnh hưởng j tới sự phát triển của con k ạ ? "

18w1d
4 Các câu trả lời

quấn 1 vòng thì ko sao đâu mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

Bs tư vấn cho m thế nào, hình ảnh siêu âm phải hỏi bs, day rốn quấn cổ thì k sao đâu nhé

quấn 1 vòng thì ko sao mom

1 v thì bt nha m