Mẹ trẻ con

Các mẹ cho e hỏi làm sao để bé nhanh biết nói ạ! Bé nhà e được hơn 1 tuổi rồi mà vẫn chưa nói! Chỉ nói mỗi măm măm với tiếng xe ô tô nổ thôi ngoài ra kg nói bất kì từ gì! E có dạy bé nhưng bé kg chịu nói cứ mải chơi thôi

4 Các câu trả lời

từ 1 tới 3 tuổi vẫn là giai đoạn bé tập nói mà mom. Siêng trò chuyện với con vào mom ạ. Mỗi bé phát triển khác nhau chứ đâu cứ nhất thiết bắt buộc trên 1 tuổi là phải nói nhiều từ đâu mom. Phải kiên nhẫn tập từ từ cho con

Con e cũng 1 tuổi nói đc baba,mum mum,ma ma ,đi đi ,bà bà thôi còn lại con nói gì e cũng k hiểu luôn. Đây là giai đoạn phát triển của con về ngôn ngữ mom nên trò chuyện với bé và chỉ bé nhiều thứ hơn

nói chuyện, chơi với bé nhiều vào và cho bé chơi với bạn bè con nit á mom

cho bé tiep xuc vs tre be bit noi oy nhiu và người lớn nc vs be nhiu