mima

Các mẹ cho e hỏi.e trễ kinh 11 ngày.vậy e có thể đi siêu âm được không ạ. Có thấy phôi thai chưa ạ

14 Các câu trả lời

dc r m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Nếu thử que lên 2 vạch thì đi siêu âm, nhưng thai được 7 tuần trở lên siêu âm mới thấy tim thai nha

Lúc e trễ 8 ngày đi siêu âm thì bác sĩ nói ko có thấy gì hết.nhưng e thử thì 2 vạch

Mình trễ 12ngay đi siêu âm thì thai đã về tổ

Thử que khoản 2 tuần sau đi siêu âm nhé mom

Mom thử que trước rồi đi s.a á

M đi siêu âm đc r M nhé

sa dc rồi mom nhé

Roi nhe

Chưa đâu mom