uống canxi

Các mẹ cho e hỏi e mang thai lần đầu bé được 12W 5d r, bác sĩ có kê uống canxi, e uống vào buổi sáng sau ăn tầm 30'. mà sao uống xong ng e cứ khó chịu kiểu buồn lôn và bụng lại bắt đầu đau âm ỉ. có phải e bị say canxi k ạ, uống 2 hôm hôm nào cũng thế bước trc e còn bị lôn ra nữa

10 Các câu trả lời

vậy để sau 1h rồi uống m nha..m có thể đổi sang canxi dạng nước cho dễ uống

có nhiều loại can xi.m hỏi bsi đổi cho sang can xi dạng nước uống xem sao.

mom nên hỏi ý kiến bs để đổi loại canxi khác nhé

chắc là ko hợp, nói bs kê thuốc khác nhé mom

chắc k hợp á mom,nói bs đổi lại nhé

Hỏi bsi đổi sang loại khác xem mom

Mom nói bác đổi loại khác xem sao

m thử đổi loại canxi khác xem

Mom thử đổi loại khác xem

mom đổi loại canxi xem