Mang thai

Các mẹ cho e hỏi e mang thai 8 tuần đi siêu âm, siêu âm xong có kết quả như vậy, vậy em bé có bình thường ko ạ??

Mang thai
29 Các câu trả lời

Ui . lúc siêu âm .bác sĩ phải nói cho m biết chứ. Ở mình đi siêu âm bác sĩ dò hỏi rồi còn tư vấn cho kĩ càng. Nhắc đi nhắc lại nhiều lần cho nhớ. Rồi thấy mẹ bầu bất thường.vd như thiếu nước ối, bác sĩ còn nói cho là phải thật sự quan tâm đến ebe nữa í.

:(( dù sao cũng là cộng động các mẹ chia sẻ trao đổi bí quyết thôi mom ạ. Chứ cũng không có chuyên môn đâu, bác sĩ bảo ok ổn thì là được chứ nhìn hình hay người khác cũng đâu khám cho mom ngoài bác sĩ đâu mà

Bs ko nói gì thì là ko sao nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Bác sĩ ko ns gì là bình thường nhe m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Ôi đi khám sao lại không hỏi bác sĩ. Bác sĩ k nói gì thì bình thường rồi. Ở đây mẹ bĩm không sao nhìn hình ảnh siêu âm mà nói gì đc.

E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Chắc mẹ bỉm là bác sỹ hết rồi.chụp hình đưa lên cho đoán như thầy phán..lúc đi khám sao k hỏi bác sỹ..

Những cái này thì hỏi bác sĩ chứ mọi người ở đây có phải bác sĩ đâu mà biết đọc ảnh siêu âm chị?

Nhìn thì trông túi ối nhỏ và k được tròn.nên đi khám để bs còn cho biện pháp điều trị

Cái này hỏi bs chứ m..giờ nhìn hình mà biết có sao hay kh thì giỏi hơn bs rồi