Xin ý kiến ạ

Các mẹ cho e hỏi e bị viêm ra dịch hôi lắm mk có đi khám lấy thuốc đặt 1 tuần mà k hết giờ dịch đang phong tỏa nên mk k đi khám đc k biết là để lâu có ảnh hưởng gì tới e bé k ạ mk lo lắm

7 Các câu trả lời

Bsi cho mom thuốc có 1 tuần thoii hả mom? Hết thuốc đi khám lại đi chứ để lỡ nó nặng thêm ảnh hưởng nước ối đó mom ạ

3y ago

Mom cứ tới bv, ngta xnghiem covid cho mom rồi bsi còn khám sàng lọc lâm sàng này nọ nữa mom ạ, nếu có yếu tố nguy cơ bsi sẽ xem xét đó mom. Đừng nên chần chừ mom ạ, giờ sg đang nhiều ca lên, ko tiêm ngày nào là lo ngày đó mom

nấu nước lá trầu rửa đi m. tranh thủ đi khám viêm nặng ảnh hưởng con lắm nè

Từ từ sẽ khỏi nè. Bs cho đặt thuốc thì k sao đâu mom đừng lo. Mình trước cũng bị

3y ago

mk đặt hết thuốc rồi nhưng vẫn k hết với lại đang bị phong tỏa nên mk k đi khám đc

nấu nc lá trầu or pha nc muối loãng rửa mom

m nấu nước lá trầu không rửa xem sao nha

mom nấu nước lá trầu rửa đi

ảnh hưởng chứ m..