con yêu

Các mẹ cho e hỏi e bầu đc 26w thì bs cho biết là e bị tiểu đường thai ki v co ảnh hưởng nhiều tới e bé k???

20 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Nếu m giữ đc chế độ ăn uốg hợp lý, lượng đườg trog mức ổn định thì sẽ ko sao đâu. Nên mua máy đo để biết mỗi ngày điều chỉh cho phù hợp nha.

m fai ăn kiêng cử tinh bột và đồ ngọt, nếu k kiềm đc sau sinh dễ bị bệnh luôn lắm, gag nhe m

Cac m cho e hoi e bau duoc 25t jo dag bi ngua bung zoi bi ran nguc cac m biet cach nao tri ran hieu qua k

4y ago

mom mua dầu trị rạn bio oil dùng hiệu quả lắm

mình cũng bị nè.ng ta khuyên ăn ít tinh bột và đồ ngọt.

M thử đường 3 lần cho ra kết quả thế nào z m?

Hạn chế tinh bột và đồ ngọt M nhé

hạn chế tinh bột và đồ ngọt m

hạn chế tinh bột và đồ ngọt