tư vấn

các mẹ cho e hỏi e bầu đc 11 tuần rồi mà sao ở cổ e như mắc nghẹn cái gì đó ợ lên tanh kinh khủng k chịu nổi. cái mẹ có biết đó là gì k ạ

5 Các câu trả lời

Nghén thôi mom. Do bầu ăn khó tiu hơn ng bth nên cứ ăn j là nằm ngay cổ a k trôi đc nhanh. Để lâu thì ợ ra mùi kì lắm. E cũng bị quài. mom cố gắng chia bữa ăn ra nhỏ là sẽ khắc phục đc tình trạng đó

Trước mk cũng vậy như kiểu có gì mắc trong cổ họng vậy khó chịu lắm. Mãi rồi cũng hết thôi à

Chỉ là nghén thui các mom ah

Nghén đó m

Nghén