Lần đầu làm mẹ

Các mẹ cho e hỏi, e biết là trẻ sơ sinh nào cũng vặn mình nhưng bé nhà e vặn mình nh đến mức nh lúc con gào khóc e thấy mà sót liệu các mẹ có cách nào đỡ vặn mình k ạ

13 Các câu trả lời

Giai đoạn đó sẽ qua nhanh thoi. Mom đừng quá lo lắng, bé mình trước cũng thế, vặn đỏ cả người. Bé sẽ tự het nhé

trc bé mình cũng vậy lo lắng lắm luôn vừa vặn vừa rặn è è thg lắm nhưng qua 3m thì hết nên m yên tâm nhé

mom bổ sung vitamin d cho bé, buổi sáng từ 6-7h đưa bé phơi nắng khoảng 10-15p xem đỡ k mom

m nên tắm nắng cho bé.hoặc bổ sung d3 nha m.

Bsung vitamin D3, sáng tắm nắng cho con mom ạ

nếu đã bổ sung vitamin d thì không lo m nhé

bổ sung vit D m ạ. Rồi sẽ đỡ thôi m

m có đang bổ sung d 3 cho bé ko ha m

qua 3 tháng bé sẽ đỡ hơn mom

mom bổ sung d3 cho bé chưa ạ..