Mọi người ơi cho e hỏi e cho bú mẹ trực tiếp nhưng sữa mẹ k nhiều e có u ngũ cốc nhưng k cải thiện được chỉ giùm e với

Các mẹ cho e hỏi con e gần 2tháng cứ 6h toi la e tắt đèn cho đi ngủ mà bé cứ vừa bú vừa khóc tới 9h mấy mới chiu ngủ ngay nào cũng vậy có ai chỉ gium e với

5 Các câu trả lời

mẹ uống sữa ông thọ ấm và ăn thêm cháo chân giò,đu đủ, uống sữa tươi không đường, còn bé khóc có thể do bé vừa ngủ trước đó rồi nên giờ đó con chưa muốn ngủ,m cứ tập từ từ cho con, chứ con khóc hoài vừa tội mà mẹ cũng xì troét luôn ấy

3y ago

vậy thì cho con ăn thôi m, trước con mình tầm đó cũng thế, cứ chập tối đến khi ngủ là nhai ti ăn liên tục, ăn cạn sữa luôn,qua thời gian đó giờ lại k thế nữa nên giờ m cứ chịu khó cố gắng cho con ăn ti mẹ thôi

mom ăn uống đầy đủ chất vào, k ăn được nhiều thì ăn ít mà ăn nhiều lần, uống nhiều nước ấm như chè vằng, pha sữa ông thọ với nước ấm uống là sẽ nhiều

uống thêm sữa ông thọ mom... uống nhiều nước ấm.. cho bé ti nhiu vào mom

bú đúng cách sẽ đủ sữa dù ko dùng bột ngũ cốc

uống ngày 3 lít nước ấm nhé. Cho con bú nhìu lên