con yêu

Các mẹ cho e hỏi bầu 32 tuần bé nặng 1kg700g là vừa chưa ạ

19 Các câu trả lời

Chuẩn r m. M muốn bé lên cân nhanh thì M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Hơi nhỏ m a .M ăn trứng vịt lộn , uống sữa k đường bổ sung thêm ngũ cốc dành riêng cho bầu ấy m uống trước mẹ k tăng cân nhiều đâu bé trộm vía vượt chuẩn trước uống ngũ cốc khác ngán k uống được sang ngũ cốc bầu thơm ngon uống ngon lắm m a. M mua Zalo 0945-842*292- m ý bán giá ưu đãi giảm giá nữa ddaays. Gần sinh hướng dẫn cách về sữa hiệu quả lắm m a. Tư vấn có tâm nên m giới thiệu

bé hơi nhỏ, mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu . trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Bé nhà mình 31t mới được 1500g mjk cũng không biết là vừa hay nhỏ nữa đây

Hơi nhỏ r, mình mới siêu âm hôm qua 32w đc gần 2kg r đó

Cỡ 1kg 9 thì đẹp hơn, m ăn bổ thêm xíu cho e nữa nha

Bé hơi nhỏ tầm 2 kg là vừa

E hồi 28w e bé đã 1kg7 r mom ơi

4y ago

E uống có đường kg à kg đường e uống không đc

Hơi nhỏ một xíu

Hơi nhỏ đó bạn