mẹ bầu

Các mẹ cho e hỏi bầu 27w3day mà sao bụng e nhỏ quá. E sợ bé ko phát triển ạ .mẹ nào cho e ý kiến 🙋

mẹ bầu
10 Các câu trả lời

Bụng to nhỏ ko quan trọng lắm đâu mom ạ,đi khám mà con phát triển tốt là được.mình bầu 32 tuần con được 1.900g mà ai nhìn củng bảo như bầu 5 tháng z đó☺️

Đi khám con bình thường là được rồi mom. Mình 37w bé được 3kg4 mà người ngoài nhìn bụng mình thấy gọn tưởng mới có 5 - 6 tháng đó mom

Bụng to hay nhỏ ko quan trọng nha mom, quan trọng là bé phát triển tốt. Bé tăng cân đều là tốt nha mom

Bụg to nhỏ ko lo ngại đâu m. Chỉ cần siêu âm đều đặn con khỏe pt tốt là ok rồi

Bụng nhỏ ko thành vấn đề chủ yếu m đi khám bé khỏe là dc. To mệt thêm bạn ơi

M s.âm mới biết bé phát triển tốt không nhé,nhìn bụng không biết được

Siêu âm con pt bt là đk. Bụng nhỏ đỡ nặng nhọc

Đi siêu âm con phát triển bình thường là đc m

Mom đi siêu âm bs ko nói gì là tốt ko sao đâu

M khám con tăng cân bình thường là ok r m