Dinh dưỡng

các mẹ cho e hỏi,, bé nhà e được 8 tháng rồi ạ, từ lúc 2 tháng đã bú sữa công thức vì e không có sữa,, như vậy thì bé có cần bổ sung vitamin hay thuốc bổ gì ạ,, có mẹ nào đã có kinh nghiệm rồi chia sẻ cho e biết với ạ,, bé nhà e 8 tháng rồi mà ngồi chưa vững với lại bé ăn bú cũng đều mà không thấy tăng cân gì cả

6 Các câu trả lời

Thêm vitamin d3 cho cứng cáp cũng được . Nhưng thường bú sữa ct cũng có hàm lượng đó rồi . 8 tháng thì ăn dặm này nọ thêm sữa cũng không hoàn toàn là món chính nữa

Thường bú sct thì k phải bổ sung j đâu mom. Mom xem lại hàm lượng D3, nếu thiếu thì baubg thêm

Cho bé ăn dặm thêm là được, không cần bổ sung thêm vitamin đâu

Thêm vitamin D,để hấp thụ canxi.

.