Méo đầu ở trẻ sơ sinh

Các mẹ cho e hỏi bé nhà e bị méo đầu như hình vì lúc trc e ko biết cho bé nằm miết 1 bên nên h đầu bé bị chênh như vậy phải làm sao cho hết méo đây ak,bé nhà e đc 1 tháng hơn rồi ak,e có cho bé nằm nghiêng về bên kia lại nhưg thấy cũg ko đỡ ak

Méo đầu ở trẻ sơ sinh
13 Các câu trả lời

là vậy nè m...người nhà m đang nấu bếp nấu gì cũng dc..m ẳm con cụng đầu con nhẹ vào tường và đọc méo vuong tròn vuông trai cụng 7 cái đọc bảy lần gái thì 9....ko dc tiếc lộ cho ai bít làm vậy để làm gì...làm lén m

3y ago

thiệt hả mom, e cũng đang rầu vụ méo đầu chỉnh cho con dk 1 lúc con lại quay về hướng bị bẹp.

thực ra cũng không quan trọng đâu m, sau lớn tóc ra che hết, ko thể phân biệt đc có méo hay không m

từ từ mới đỡ dc mom, cứ cho bé nằm nghiêng bên còn lại, cần có thời gian mom ạ

ko thì m cho con nằm gối chống méo đầu ..đầu con còn mềm m cẩn thận chút nha...

lúc đầu mình ko tin mẹo...khi làm rồi mới thấy hịu nghiệm vô cùng

1m vẫn có thể chỉnh đc m ạ m kê gối cho bé nằm thẳng lại là đc

có gối chống méo đầu đó m m cứ đặt bé nghiêng bên còn lại

con mình méo đầu dài giờ hết méo và tròn nè

cho nằm gối chống méo đầu xem sao ạ

mom cứ cho con nằm nghiêng bên còn lại