mom 13 tuần

các mẹ cho e hỏi 13 tuần r mẹ đc ún nước dừa 1 tuần 3 lần chưa ạ

13 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

từ tuần 12 bác sĩ cho mình uống tối đa ngày 1 ly rồi ạ, tùy tình trạng sức khỏe nữa nên mom nên hỏi thêm bs nhé

nếu uống thì rất ít thôi m. qua tháng thứ 4-thứ 5 hả bắt đầu uống

uống ít thôi m,cần bổ xung vào mấy tháng cuối í m

29w r mh uốn có 2l

20w hẵng uống

K dc nha mom..

uing dc oy m

tt

Tt