12w

Các mẹ cho e hỏi, 12w có cảm nhận được con chưa ạ.chứ e ko cảm nhận đc gì hết

58 Các câu trả lời

ko biết các mom sao chớ 10w là mình cảm nhận dc rồi, như ai khều nhẹ vào lòng bàn tay ý. giờ 12w cảm nhận bé cựa quậy nhẹ rồi, mỗi lần hắt xì xong thì bé rung mạnh hơn ý

mình thì mỗi khi hắt xì hoặc ho bụng mình cứng hết,ngủ mà giật mình thôi là mình cảm nhận tim bé cũng nhảy liên tục

thường thì bầu bé đầu khó cảm nhận hơn á bé thứ 2 thì từ tuần thứ 10-11 đã có cảm nhận tuần 12 thì rỏ hơn nhìu nè

em xét nghiệm bị tan máu bẩm sinh em lo quá đợi kết quả của chồng nữa thôi có chị nào giống em ko ạ

3y ago

e cảm on ạ

mình cảm nhận được rồi..hk biết là bám mặt trước hay sau nhưng mình thấy máy rồi có khi liên tục

đứa đầu phải tuần 20 đổ đi mới thấy rõ. đứa thứ 2 thì 12 tuần đã cảm nhận đc r mom a

12mo ago

vâng mom

mình 13 tuần mới thấy lâu lâu bé búng nhẹ k biết fai ko hay do bụng mình kêu nữa

lâu lâu thấy đau bụng tí chứ mìh chưa biết con làm gì như nào trong bụng ý m

sớm, 16 tuần ms cảm nhận được muộn trên 20 tuần ms cảm nhận được nha p

12w chưa cảm nhận được gì đâu m . Mình hồi đó 18w mới cảm nhận được