Mang thai 30 tuần

Các mẹ cho e hoi .e bị ngứa khắp người .nổi mẩn đỏ .bi hăm ở chỗ háng thì phải làm sao mọi người

2 Các câu trả lời

Mom nào con bị rôm sảy, hăm, chàm sữa, mẹ bị ngứa sau sinh , hoặc mang thai bị ngứa nổi mẩn nói chung bị ngoài da thì sử dụng ngay kem bôi THUẦN MỘC này liền luôn hay lắm dùng hết ngay sau vài ngày hoặc vài giờ tùy vào tình trạng bệnh lí.con mình bị rôm , hăm, mình bị, ngứa nổi mẩm , mẹ mình bị nổi mẩn ngứa bôi đêm sang hết hay lắm Liên hệ : Dung 09/33/990/166

Nên dùng nước lá mướp đắng đun sôi tắm cho bé có thể kết hợp thêm bôi kem đặc trị nha mom