Hỏi về mủi tiêm lao cho bé

Các mẹ cho bé tiêm mủi lao về bao lâu thì tay con lên mủ và có sẻo ạh,con e tiêm đuọc 1 tháng 12 ngày rùi mà vẫn chua thấy mưng mủ hay sẻo gì ạh , nếu nhu ko lên sẻo thì mình có phải tiêm lại cho con hay làm bàng cách gì để vét sẻo có đk ạh,

Hỏi về mủi tiêm lao cho bé
9 Các câu trả lời

con mình cả tháng mới nổi đỏ lên nay 3 tháng hơn mới vỡ mủ á, nên như zị là sắp lên goy đó m.

để tự nhiên mom à, con mình 3 tháng mưng mủ , 4 tháng bị xịt mủ ^^

Tùy bé nhe mom. Bé e thì gần thág cương mủ sịt ra

Vâng e cảm on các mẹ đã cho e lời khuyên ạh 🥰

có bé lên mủ muộn nên m đừng lo lắng quá

cái này có lẽ hỏi lại chỗ tiêm của bé

cứ để tự nhiên, chắc khoảng 2th m

sau 1 đến 2 tháng là mưng mủ m nhe

từ từ mom, chờ 2 tháng đã