Tồn đọng sữa

Các mẹ cho bé bú trực tiếp có cần hút sữa sau khi bé bú không ạ? Nay e làm gói massage người chị nhân viên sờ ngực và nói chân ngực e đang bị đọng sữa rất lâu vì ấn vào đau ạ ,sữa ra lạnh và c ấy nói do đó là sữa cũ.Con e toàn uống sữa cũ đó thôi nên lúc đi ị hay ra nước và e thấy như thế thật ạ .Giờ c ấy cho e 1 liệu hút để tan cái đọng sữa ấy và nói 6tiếng hút sữa 1 lần.E hoang mang quá ạ hic .Có chị nào đã nuôi con mà giống như e không??có thật e bị đọng sữa không ạ

11 Các câu trả lời

M giong mom nhe. Đung nghe nhan vien . Mon chỉ cân cho cho bé bú xing mà sờ ngực con cứng voi đau thu mon lay may hút sua hút hết di .lúc nào thấy ngực mềm voi k đau la ok. K thì mon massage vòng ngực cho ra het sua đọng di. Vài hom la het

mẹ ơi.về cho con bú,nếu bé bú xẹp thì thôi.thường bé bú khoảng 15_20p là hết cữ.rồi mẹ lấy máy hút thêm 5p là đc.

1y ago

Vầng ạ giờ chỉ đổi đc thoii chứ huỷ là mk mất tiền lun ạ hic , e bùn quá huhu

😆 cho bé bú hết thì lại sx sữa mới thôi mom ạ. mom nhẹ dạ quá bị mấy ng làm dịch vụ dụ rồi

nặn bớt sữa đầu cho con ti sữa cuối xem mom nha, chứ k có sữa cũ đâu, hút ra để ms cũ nè

E chỉ nghe sữa đầu với sữa cuối chứ chưa nghe vụ sữa cũ tồn lại bao giờ 😅

làm gì có sữa cũ ,sữa mới mom, lần đầu mh nghe á

ui k có chuyện sữa cũ, sữa mới đâu m

chưa nghe vụ sữa cũ

Đẩy bài cho Mom

Đẩy bài cho mom