Dấu hiệu sinh?

Các mẹ cho biết có mẹ nào sinh muộn hơn ngày dự sinh ko .em đến tuần 40 mà chả thấy có dấu hiệu gì cả . Bụng vẫn cao chót vót ?

13 Các câu trả lời

I chang mình nè. 40t rồi k có biểu hiện j. Hôm qa đi khám bác bảo cứ đợi mấy hôm k có gì thì Lên viện. Lo qá

Đi khám đi mom, nếu thai không chịu tụt, không chịu ra thì có gì bs can thiệp sớm.

đi viện khám chưa mom,siêu âm bé quay đầu k mà bụng còn cao được

4y ago

vậy thì nên đi viện để bs theo dõi xem có cho mổ k nha mom,chứ thai k tụt còn cao thì khó sinh thường ah

Không có dấu sinh cũng nên đến bệnh viện nha Mom.

Mom đi khám và theo dõi bé thưongf xuyên nhá

Sau 40 tuần đi khám nha m. Đừng chủ quan.

Cao chót vót cũng mệt nha m

vậy là phải đi viện nha m

Nên nhập viện kích sinh m

Bé e nhà mình 42t mới sinh đó m

4y ago

Sinh thường hay mổ a