Bé 6 tháng ăn được những gì

Các mẹ chia sẻ bắt đầu cho các bé ăn dặm như thế nào đi ạ. Bé nhà mình 6m2d rồi chưa ăn dặm, thích nghe nhạc thiếu nhi trên ti vi lắm, biết lẫy, biết nghịch , biết phun mưa và rất bám mẹ ạ 😑 mình muốn tham khảo cách cho bé ăn dặm của các mẹ ạ 😍 Mới tập thì ăn đc thực phẩm nào vậy cm ơi

10 Các câu trả lời

Mình quan điểm ko cho bé ăn bột trước. Vì bột vị nó ngon và mịn. Sau này nếu chuyển từ bột sang cháo và tăng thô rất khó. Nhiều mẹ đã gặp tình trạng như vậy. Nói chung ăn dặm là cả 1 hành trình dài. cháo mình để nguyên hạt nấu nhé mom. 1 cháo 10 nước. 3 bữa đầu chỉ cho con ăn cháo rây 1:10 và nước lọc ấm thôi. Để tráng thành ruột cho con đã ấy ạ. Mom hỏi trẻ 6 tháng ăn được những gì thì con có thể ăn cháo = gạo tẻ, nước luộc thịt (thịt lợn hoặc thịt gà) vào nấu cùng cháo. ...bí đỏ, khoai lang, khoai tây, cà rốt, rau xanh và trái cây nấu chín nghiền nhuyễn.

Bé 6 tháng tuổi ăn được những gì thì hồi bé mh cho ăn kiểu nhật. Đầu tiên là cháo rây 1:10 3 ngày đầu cho bé bắt đầu quen dần vs thức ăn đặc. Sau đó là luột rau củ các loại r lấy nước đó làm nước daisy nấu cháo cho bé luôn. Phần rau củ mh xay nát cho bé ăn. Vs mỗi loại rau mom nên cho bé ăn 2,3 ngày liên tục để thử con có dị ứng ko. Kiểu này thì ko trộn cháo vs rau nha, để riêng từng món giúp con nếm đc từng vị riêng mà mh cũng nắm đc rõ con thích gì và ko thích gì

bé có thể ăn đc cháo rây, cà rốt, khoai tây, su su, trái cây thì có đu đủ chín, chuối, bơ, táo, lê ( hấp cho mềm)

mk thì 6m k cho ăn bột nấu cháo rây mix vs rau củ hấp chín bé trộm vía ăn rất thích

mới tập ăn m cho ăn cháo rây 1:10 rồi sau tăng dần tỉ lệ lên và thêm rau củ quả

mom lên trang facebook của đầu bếp Hoàng Cường á,có mấy clip dạy nấu luôn á mom

mom có thể cho bé ăn bột có vị ngọt hoặc cháo rây

Mới tập thì mom cho bé ăn cháo rây với rau củ nhé

ăn cháo rây trước cũng đc nè m..

Quan tâm