Tìm chỗ mua đầm bầu/ áo bầu công sở đi làm, họp...

Các mẹ bầu có ai mặc áo kiểu hay áo sơmi giống bt nhưng là cho mẹ bầu ko? Áo bt của e toàn áo bánh bèo, áo ôm giờ chửa ngực to quá mặc thì khó thở, mà áo đầm bầu ngày xưa thì nhà chật đem cho hết rồi muốn tìm mua áo mới, vì đứa sau cũng cách 4 năm rồi. Em còn đang đi làm công sở nên tìm loại nghiêm chỉnh xíu, sau còn thỉnh thoảng gặp khách hay đi event cty nữa ạ. Các mom thường mua quần áo bầu đâu trẻ đẹp hay chỉn chu vậy ạ . Cho em xin ít địa chỉ được không ạ. Em cám ơn nhiều nhé!!

Tìm chỗ mua đầm bầu/ áo bầu công sở đi làm, họp...
7 Các câu trả lời

Muốn trẻ đẹp theo tui ko nên mua đồ bầu nhiều, bụng cũng 4-5 tháng mới to mà. Cứ mua các mẫu bth nhưg size lớn bầu mặc đc ấy. Còn mua thêm quần sooc, chân váy, quẩn ống rộng bầu kết hợp là đc.

Bầu nhưng ko nhất thiết phải vào shop bầu mí mua dc đồ đẹp đâu ạ;) mjk toàn vào skop bt rồi mua váy rộng, áo rộng thế là thành váy bầu thui, sau có sinh xog mặc vẫn đẹp😊

mình toàn mặc loại đầm suông, nhìu kiểu mà, vừa thanh lịch thoải mái, bạn search fb ấy, 60- 90kg đều có

mom ghé medyla thử đi, mình thấy bán nhìu kiểu đồ bầu lắm

Mình cứ mua hàng bigsize vừa rộng vừa mốt kkk chứ k mua đồ bầu

Shop đầm bầu Bonna, Medyla, Holly-fashion, đầm bầu giá sỉ...

Em cũng đang thắc mắc giống mom…em hóng ké