Bảo quản cháo cho bé

Các mẹ bảo quản cháo cho bé thế nào ạ. E nấu 2 ngày 1 lần. Xay rau riêng rồi để vào ngăn đá có được ko. Thịt thì xay với cháo ạ.

7 Các câu trả lời

Rau mom có thể nấu để ngăn đá hôm sau dùng cũng được nhưng nên nấu dùng trong ngày sẽ tốt và đảm bảo dinh dưỡng cho bé hơn nè

nếu có thời gian và đang ở nhà chăm bé thì nên ăn bữa nào nấu bữa đó sez đảm bảo dinh dưỡng hơn m ạ

ngày nấu lần đi mom mình nấu ngày 1 lần mà còn sợ k có chất nữa í

để đông thì k còn tươi nữa m à.. ráng ngày nấu 1 lần nha m..

tau để ngăn đá không còn ngon nữa mom ạ

rau để ngăn đá sẽ ko còn ngon nữa m nhé

ngày nào nấu ngày nấy sẽ ngon hơn m