các mom cho e hỏi e sinh dk nửa tháng mà bé k lên lạng nào e cũng có sữa đủ cho con ăn con cũg rất chiụ ăn

Các móm giup e nên an gj cho con tăg cân ạ e lo quá

9 Các câu trả lời

M ăn uống đa dạng ăn nhiều chất đạm uống thêm ngũ cốc lợi sữa 24hat nhe mình sinh bé xong uống luôn tv uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

ăn đầy đủ dinh dưỡng. những thực phẩm nhiều đạm. uống sữa dễ tiêu hóa cho con như sữa nan

Bạn bổ sung thực phẩm dinh dưỡng để con có đc nguồn sữa tốt nha

ăn đầy đủ đừng kiêng khem quá nha mom

mẹ kiểm tra kĩ cái cân chưa

ăn uống đủ dinh dưỡng

chúc mẹ con mạnh khỏe

Zạ cảm on ban nha

Chuc m suc khoe