nghén nặng

Các mum ơi. E bị nghén kinh khủng . ăn uống bất cứ cái j là nôn. Bụng ko có j cũng nôn .người với đầu óc lúc nào cũng lâng lâng sây sẩm .tối e lả cả người vì bụng ko có j nhưng nôn ác liệt. Có biện pháp nào đỡ nghén ko các mum.

12 Các câu trả lời

Ba tháng đầu mk cg vậy. Bụng ko có gì cg nôn. Thậm chí nôn cả mật xanh mật vàng. Đêm đang ngủ cũng dậy nôn. Nhưng chỉ ba tháng đầu thôi sang tháng thứ ba là ăn đk chút r. Tránh ăn đồ cay ra.

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

E có đi rồi. Nhưng bs e theo ko cho uống giảm nghén ạ. Nói em cố gắng chịu.

Hix do cơ địa thôi em ơi, hồi xưa chị còn ói ra máu, tới 6 tháng thì hết nghén

Không sao đâu mom lúc trc e cũng bị v nhưng sau 3 tháng là hết

M vào tiệm thuốc bắc á..hôt vê uốn lân la hết ngay m ạ

Nghén quá thì đi khám bác sĩ cho thuốc uống mom nha

cố lên m qua 3 thang la het thôi

Đi truyền nước thôi

Mua bong bóng heo ve ăn