..

Các mon ơi mình sinh xong gần hai tháng oy hết sản dịch oy nhưng hôm qua tới nay mình thấy ra ít máu nghe ngt t bảo ăn cá sẽ ra máu phải k ak hôm qua mình có ăn cá

12 Các câu trả lời

Mình cũng vậy.1 tháng rưỡi mình hết sạch .xong gần 3 tháng nó ra 1 ít xíu tầm 1_2 ngày hết. H 3tháng 10 ngày lại ra xíu 1 ngày lại hết

Cũng có thể là máu kinh hoặc à sản dịch còn đọng lại á mom, chứ không phải do ăn cá đâu

4y ago

Vg máu kinh thì ra lúc 6 tuần oy

Không phải đâu mom. Sau sinh 1 thời gian sẽ xuất hiện kinh non

4y ago

Sau kinh non. Khoảng 1 tháng sau sẽ bắt đầu lại chu kỳ. Những kỳ đầu có thể không đều. Như vậy buồng trứng bắt đầu sản xuất trở lại

K phải đâu m . Mình ăn cá suốt mà k sao nè

4y ago

Vg nghe ng ta bảo v mình tưởng là do ăn cá

Ko phải đâu m,có khi báo mau tháng ý

4y ago

Tai mới sinh và cho con ti nên nó thất thường vậy,ko sao đâu

Mình ăn cá có sao đâu

ăn cá k bị ra máu đâu mom

4y ago

Vg nghe bà hàng xóm bảo v

Không phải đâu mom

Chắc máu kinh đó

4y ago

Vg

k phải đâu m

4y ago

m. ơi dành xíu thời gian like cho bé nhà em với https://community.theasianparent.com/booth/740471?d=android&ct=b&share=true