Lỡ ăn cá hồi sống có sao không ạ

các mon ơi mình bầu 34 tuần, mình ko biết là ko dx ăn cá hồi sông. mình ăn nhiều qá ko bik có bị sao ko ạ 😓

8 Các câu trả lời

Hình như mình có từng đọc được tài liệu là vẫn có thể ăn đc, nhưng không rõ lượng ăn thế nào mới vừa phải. M Cứ theo dõi xem sao ak. Chúc m và bé mọi sự tốt lành.

k nên ăn sống đâu mom bầu ăn gì cũng phải ăn chín uống sôi nha ăn sống nhiều khi ngộ độc đó

theo dõi thôi m, hy vọng k sao. bầu bì nên ăn chín uống sôi á

Đau bụng ko mom, ăn đồ sống dễ đau bụng nguy hiểm đó mom

mong là k sao nhưng đồ sống k tốt cho bé đâu m

nên ăn chín uống sôi, tránh bệnh tật mom nhé

theo dõi thêm mom ạ,bầu nên ăn chín uống sôi

nên ăn chín, uống sôi tránh bệnh tật m nhé