đau lòng quá.

Các mon ơi,em k hiểu sao em k làm đc con hết khóc,mà cứ bố cháu bế,hay bà bế là con nín à.Nhiều lúc chồng em nói em tủi thân lắm.Mà cố gắng học cách bế k hiểu sao vẫn k đc.

2 Các câu trả lời

Có những đứa trẻ bện hơi bố, hơi bà từ nhỏ đó. M cứ chịu khó chơi với con nhiều hơn .Đừng tự tạo áp lực rằng m phải bế đc con ko khóc ngay. Nếu con khóc cứ để bà hay bố bế. Con vui vẻ thì hai mẹ con cùng chơi. Rồi dần dần con sẽ quen với mẹ thôi.

4y ago

Vậy thì cố bế con, đi lại để rời sự chú ý của con thôi m

Mình cũng vậy bạn ơi . Chồng nói ko biết giữ con . Mà kệ đi . Con nít nó vậy đó . Tránh để con gắt lên

4y ago

Mình cũng vậy đó. Lạ hơi nên nó im . Quen hơi mẹ nó mè nheo . Cũng tủi nhiều lúc nghĩ ôm con bỏ đi haiz