ra máu khi mang thai

Các mon ơi, em bầu 13 tuần rồi, mà bị ra máu như này có sao k ạ? Lần trước em đi cv cả ngày bị ra máu đi siêu âm kiểm tra thì bác sĩ bảo bình thường. Về ăn uống nghĩ ngơi 2 ngày sau lại bị ra. Lo quá các mom ạ.

ra máu khi mang thai
59 Các câu trả lời

Mom nên đi khám ở chỗ chuyên khoa sản thì tốt hơn mình thai được 8 tuần cũng bị giống vậy ra ít nhưng mà bác sĩ bảo uống thuốc điều mỗi ngày nếu không là không giữ được. Mom ra nhiều vậy nên đi khám chỗ khác cho an toàn nha. Thai còn nhỏ mom nên chú ý đừng với vật gì cao quá hay chồm về trước lấy đồ ở xa cũng nguy hiểm lắm đó.

Giống y mình hồi trước nhé, cũng bị ra máu nâu như vậy mấy hôm , đi khám BS bảo dọa sảy, cho tiêm xong phải xin nghỉ ở nhà nửa tháng nằm một chỗ không làm gì cả, sau 1 tuần không ra nữa

Khám bs chuyên khoa cho chắc mình cũng bị cả tháng mới hết. Bị gò tử cung với Xuất huyết nhau thai. Trong quá khứ mang Thai fai đi bs ngay khi dấu hiệu bất thường. Đừng xem thg nguy hiểm lắm

Đi khám chỗ khác đi ạ.mình chỉ ra có 1, 2 giọt là minh đi khám liền. bs bảo phải ngi dưỡng chỉ nằm 1 chỗ thôi. uống thuốc rùi tiêm thuốc.giờ mình đã khỏe rùi. M đi khám đi nhé.

Mình đợt 8 9 tuần ra chỉ 1 giọt máu thôi mà lo ghê lắm. Bs bảo động thai nhẹ. Phải đặt thuốc uống thuốc và nghỉ ngơi ak mom. Mom ra nhiều quá nên theo dõi kỉ lưỡng và đi khám đi nhé.

Mom đi khám chưa . mình thỉnh thoảng cũng bị da như vậy nhưng ko nhiều như mom hồi sáng đi khám bác sĩ nói bị polyp lấy dịch âm đạo sét nghiệm thì có bị viêm nhẹ mom đi khám đi

Đi khám và nằm nghỉ ngơi thôi, không làm gì hết, trước mình cũng bị vậy 1 tuần liền theo BS tiêm thuốc cho và nằm nghỉ ngơi nhiều mới được đấy, đừng chủ quan nha mom

m khám chỗ khác đi nha, m bị ra 2 giọt thui bs khám kĩ lắm xong bị dịch bóc tách 5%, yêu cầu nằm nhìu luôn, m bị vậy thì sợ bị nặng đó, khám chỗ nào uy tín đi an

Mình cũng 13 tuần nè mom đúng hồi sáng bác sĩ có rặn mình ko đi lại nhiều ko đi đường xa.khi nào thấy bụng dưới trì nặng thì phải nằm nghỉ

Bữa trc m cũng như vậy, đi đi khám bảo ko sao. Đến khi tiêm mấy mũi an thai rùi nằm ở viện nhưng cuối cùng cũng ko giữ dc, bữa đó cũng dc 2tháng