4m25d khánh ly

Các mon ơi do e ít sữa quá . Và bé ko chịu bú bình nên mk đành phải cho bé ăn dặm sớm . Bé ăn dặm dc 10 hôm thì mình để ý thấy khi bé ăn song có nổi 2_3 nốt ở miệng . Mình hoang mang quá . Con các mon có bị z ko ạ .cho mk xin ý kiến vs ạ . Mk c ơn

4m25d khánh ly
14 Các câu trả lời

Dạo trước có thời gian mình cũng ít sữa .ko đủ cả con ăn .mình stress kinh khủng may được các mẹ mách ngũ cốc lợi sữa đặc biệt của c này zalo c ấy 0388_754_046 mình dùng thấy sữa về .kết hợp kích sữa đều .uống được thời gian sữa về cải thiện hẳn sữa về nhiều hơn lại còn thơm mát .Con ham ti hơn , no lâu nên lên cân rất đều .

con em cũng nổi 1 nốt.. mà em k biết nốt gì.. k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

dặm sớm quá mom. mom ít sữa uống lợi sữa kích sữa chỗ zalo c này ok nè mom. 0989688394 . mình uống thấy sữa về nhiều mà đặc lắm mom

4y ago

mom uống loại nào minh uống loại có hạt Methi kích sữa á mom. se kích sữa nhiều hơn á

mình cũng ít sữa, mua 3,4 loại thuốc lợi sữa + ngũ cốc vẫn k có, nên mình cho cún uống thêm sữa ngoài

M cho bé ăn gì vậy ạ? Có thể ăn xong bé bị xót do đồ ăn. Còn nếu k mom đi khám cho yên tâm ah

m đưa con đi khâm cho ytam nhé

có thể bị dị ứng m

m cho bé đi khám xem

M cho bé ăn hipp à

ui sao lạ z nhỉ