Sữa lỏng lẻo như nước vo gạo

Các mon ơi có cách nào cho sữa về mà sữa đặc lại không ạ Sữa lỏng như vậy con ăn có sợ con thiếu chất không ạ#LO_LẮNG

12 Các câu trả lời

Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ zalo này có nè 0349,097,096.

mom ăn uống đa dạng,ăn nhiều chất đạm,thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Sữa mẹ luôn đủ chất cho con cần nha mom (bé dưới 6th). Theo em biết là vậy. Còn màu sắc đặt lỏng tùy theo cơ địa thôi ạ. Mom bổ sung đủ chất là để mom có đủ sức khỏe, Tiết được nhiều sữa nuôi con nhưng mom hạn chế bị bệnh, đau lưng, rụng tóc...Theo em biết là vậy.

chất lg ko lien quan đến đặc hay loãng đâu mom. m 2 đứa đầu sữa loãng và nhiều nhưng các bé vẫn tăng cân đều. đến bé này sữa đặc nhưng ít bé cũng vẫn tăng cân như anh chị đây mom.m ăn nhiều đa dạng là dfc hết à. chúc mom sức khỏe nha

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn thơm hơn á. Tap trc M sinh bé 2,8kg mà 3m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này #Zalo_0369750063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

bỏ tủ lạnh mới biết đặc hay k m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Chúc mẹ chúc bé nhiều sức khoẻ nhé K phiền xin mom vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like ❤️với ạ. E cảm ơn mom nhiều nhé 😍😊

m giống e, e sinh đc 2tuần sữa nhiều mk lỏng màu trắng trắng chứ k đc trắng đục sánh đặc như mấy m kia😥😥

cảm ơn các m đã tư vấn ạ chúc các m nhiều sức khỏe ❤❤❤

Bé tăng cân đều là được mà mom