Bé thiếu chất

Các mon ơi có ai biết cách nào để bé ăn ngon ngủ ngoan mau tăng cân k các mon chỉ em cách với ạ ? Bé nhà em hay giật mình thức đêm lắm ạ có mon nào dùng sản phẩm bổ sung chất cho bé giúp bé tốt hơn k ? Bé nhà em 20 tháng ùi mà em thấy bé còi wa sót lắm ạ !

7 Các câu trả lời

Bé nhà minh 24m được 10,3kg😃 Nhưng trộm vía bé nhanh nhẹn Nhờ mom like❤️ bài giúp mẹ cháu với ạ https://community.theasianparent.com/q/Đi_khắp_thế_gian_không_ai_khổ_bằng_mẹ_gánh_nặng_cuộc_đời_kh/3766969?d=ios&ct=q&share=true

3th liền kề ko lên cân thì đi khám m ạ, đừng tự ý mua thuốc

bé m bao kí rồi, con em 22 tháng 10kg nhé..😅😅

mom đi khám bs dinh dưỡng xem sao

Cho bé đi kiểm tra xem ntn Mom

đưa bé đi khám dinh dưỡng

cho bé đi khám để mom ạ