Các mon ơi cho mình hỏi. Mang thai đc 11tuần rùi. Mà bỏ ăn sáng, hay thức khuya ,k uống sữa, lười uống thuốc, lười uống nước thì có sao k ạ

5 Các câu trả lời

em cũng vậy nè. chủ yếu phôi thai mình khỏe. tầm 11w không cần phải cố 1 ngày 2 lít nước gì đâu.mình chỉ uống nước theo nhu cầu thôi đó. mà ối vẫn trong và đủ cho bé. tùy cơ địa thôi. Nhưng theo quan niệm mọi người thì nên ăn uống bồi bổ vào mom ơi. để ngta biết ngta quở mình ko biết lo cho e bé á. Mom nên uống thuốc bổ bác sĩ điều vào để hỗ trợ cho sức khỏe. em dạng đãng trí nên bữa ngụp bữa lặn. không uống điều nữa. Haizzz. nghĩ mình thiệt tệ

Mom nên nghĩ cho con, k fai ăn cho 1 mình mình đâu nhé. Fai ăn uống nghĩ ngơi hợp lý bé mới khỏe được.

Sao có chất dinh dưỡng cho con đc mom .Mom phải ăn uống đầy đủ thì bé mới khỏe đc

Mẹ ăn uống k đủ chất làm sao nuôi bé khỏe

Sao nay bé bị suy dinh duong do mom.