sữa

Các mon ơi cho em hỏi e mới bầu 1 tuần ạ nếu e sanh song thì nên chọn loại sữa nào là tốt nhất cho bé sơ sinh ạ

sữa
10 Các câu trả lời

Hihi.m lo xa nhỉ.. Ngoài ăn uống đủ chất, m nên uống ngũ cốc bầu để tích lũy sữa non cho con.sau sinh thì dùng ngũ cốc lợi sữa thì nv cứ yên tâm mà cho con uống sữa mẹ nha,mình đã áp dụng nv,con mình nay vẫn bmht.k gì tốt và qua đc sữa mẹ đâu m nhé. M cần tv về ngũ cốc cứ vào zalo c này nè 0793121183.mình mua ngũ cốc của c ấy từ lúc mới bầu tới nay..sp tốt và chăm sóc khách hàng ok lắm m ạ

Mới bầu 1 tuần thôi m. Từ từ lựa nhé. Mh dùng Nan

Sao mom biết ms bầu 1 tuần vậy 😌

Ua sao m bt dc bau 1tuan vay????

Mom sao biết được 1 tuần

Sao biết bầu 1 tuần mom?

Lo xa WA mom

Qtam

Qt

.