muốn hỏi

Các mon ơi cho e hỏi với ạ,sinh xong kinh nguyệt của các mon có đều k ạ.

3 Các câu trả lời

tùy người nữa đó m,nhưng thường mới có kinh lại thì mấy tháng đầu chưa đều dc đâu https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom vào link thả ❤cho bé mình với nha

Tuỳ người nè mom, mình thì vẫn đều như trước kì kinh 30 ngày. Có người thì đợt kinh sau cách đợt kinh đầu tận 2-3 tháng cũng có

4y ago

Mình sinh xong tháng đầu có tháng này chậm 10 ngày rồi vẫn chưa thấy😭 mình lo lo sợ lại dính bầu 😭😭

Tùy ng á.