cân nặng

các mon ơi, cho e hỏi với là e bé đk 28 tuần nặng 1200g liệu có nhẹ k ạ

7 Các câu trả lời

M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,4 kg ak. mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

28w bé đc 1200gr là ok rồi M ơi. Mình 28w bé đc 1160gr đến 32w hơn đc 2100gr mọi người lại kiu hơi to đây này

Hơi nhẹ đó m

Qt

.