❤️❤️

Các mon ơi cho e hỏi tí. Nên cbi những đồ gì để đi sinh ạ .e lần đầu nên k biết ❤️ các mon chỉ e với ❤️❤️❤️

8 Các câu trả lời

Đồ dùng cần thiết thì search cái là ra à. Chỉ nên khuyên mua đồ e bé rẻ thôi vì bé nhanh lớn, nhanh chật. Mua bình sữa, khăn tắm lau em để không bị đau em,...thì mới cần chất lượng.

Áo quần, tất và bỉm lớn cho mẹ. Bé thì có bình sữa, và ít sữa ngoài phòng trường hợp chưa có sữa, tã, bỉm, mũ , bao ray chân, áo sơ sinh, chăn ...

Sẽ chia ra đồ mẹ, đồ bé và các vật dụng cần thiết. Mom lên youtube đó các mẹ bày nhiều lắm

Cứ ra cửa hàng đồ sơ sinh ý.ng ta khắc lấy cho.lo gì

Lên youtbe đầy đủ cả ko thiếu gi mom a

😒

😂

Mẹ lên youtube tìm clip của loveatfirstshine nha