mang thai

Các mon ơi cho e hỏi e 30 tuần 6 ngày mà thấy bụng nhỏ quá có phải con nhỏ k ạ lần đầu mang Bầu e k biết ạ

13 Các câu trả lời

ko đâu nha b, mình hồi cũng bụng gọn mà bé đc 3,3kg, phụ thuộc vào việc chất dinh dưỡng có vào thai tốt ko thôi

Siêu âm để xem con pt có khoẻ mạnh ko nha, bụng to nhỏ còn phụ thuộc vào tư thế của thai nhi nữa

Bụng nhỏ chưa chắc bé nhỏ , mình 32t bụng nhỏ xíu mà bs bảo con hơi lớn r

Đâu fai bung nhỏ là con nhỏ đâu m mình nè tới lúc sanh lun bụng nhỏ xíu

Bạn siêu âm, con phát triển bt, cân nặng đầy đủ là đc

Siêu âm thấy bé cân nặng và pt bth thì k nhỏ đâu m

Ko sao đâu m. Bé Phat triển tốt la OK r m

Bụng bé ko có nghĩa là con bé nha m

Không sao đâu nha. Tùy cơ địa mà

Bé đạt chuẩn là ok min ạ