Nổi mẫn...

Các mon ơi cho e hỏi con e qua giờ sốt, mà bé có nổi vài mẫm đỏ đầu có mủ. Nhưng r nó tự bể, nhìn y bị nhiệt miệng, bé nhà e miệng cũng nổi 1 mục ở dưới nướu lợi đầu có mủ, do chỗ e nằm vùng dịch, vùng đỏ nên ko đi khám dc, nay bé hạ sốt r, mà mấy mục đó còn lây ra. Thêm, có cách nào ko ạ, e đang sức thuốc nhưng vẫn thấy lây

8 Các câu trả lời

m vẫn phải cho con đi khám nhé, ko khám thì không có cách trị bệnh đúng đâu m ạ, để lan rộng bé sẽ càng khó chịu

giống thủy đậu rồi m cố gắng cho bé đi khám m nhé nếu k đc m thử ra hiệu thuốc hỏi mua subac bôi cho bé

Con bị vậy là bị nặng rồi đấy m.đi khám cho an toàn.không để nốt lại loét ra

đi khám nha m, mùa này dễ bệnh tay chân miệng lắm ak

nên đi khám cho bé nha m.. để cứ lan ra tội bé..

nên đưa bé đi khám nha mom

nên đưa bé đi khám m ơi

Đẩy bài cho mom