thắc mắc

Các mon đã vượt cạn r cho e xin ít chia sẻ của các mon đi ạ E sắp sinh r nhưng e chưa biết các dấu hiệu sinh như thế nào ?

8 Các câu trả lời

ra dịch hồng, bụng đau lâm râm ,có người còn bị tiêu chảy trước sinh nữa như mình nè

3y ago

bạn giống mình , bé đầu mình tiêu chảy cả tháng mới sinh , đau bụng đj lắc nhắc à ko nkiều , bé sau mình 30w rồi thấy cũng có hiện tượng giống z

Gần ngày dự sinh mà ra huyết hoặc đau bunng thì vào viện thôi m 😁

mỗi ng là 1 dấu hiệu khác nhau m ạ

Tt

tt

.