...

Các mon thông thái cho e hỏi e bầu 37t r mà 3 hôm nay bé đạp nhiu koa f gần sanh r hk các mon nôn gp con qa mấy mon oi

17 Các câu trả lời

đạp nhìu ko tốt m đi khám đi m, gần sanh m phải theo dõi con thường xuyên hơn, bé đạp nhiều hay đạp ít, đạp yếu là m phải đi khám ngay, biết đâu bé đang báo hiệu gì đó cho m biết thì sao, nhớ theo dõi con nha m, chúc hai mẹ con m nhiều sức khỏe.

Chua đâu m ơi Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

đạp nhiều quá đi khám mom nha

Cũng chuẩn bị dần thôi m

Chưa có dấu sinh m

Bé gần 1t r nhỉ

đi khám đu m

12m trước..

Sap roi mom

sinh r nè