Vấn đề về rơ luởi bé

Các mon chỉ chomình rơ luởi sạch cho bé được ko ạ mình lấy muối sinh lý cho bé mà ko sạch bám sữa quá có cách nào luởicủa bé sạch ko mon

9 Các câu trả lời

mom rơ sâu vào trong chứ rơ sơ sơ ở ngoài là ko sạch đâu, mình buổi sáng rơ lưỡi cho con sạch sẽ, nhưng mà cả ngày bé bú là lại bám sữa trắng trắng, rồi sáng hôm sau lại rơ sạch lại

m giã lá rau ngót oy lấy nuoc rau đó rơ cho bé là rau fai rua sạch sẽ và rửa lại bang nuoc ấm mí gia m nhe

rơ nhiều lần và sau mỗi lần bú cho bé uống tí nước sẽ hết nhe m

vành miệng vậy luôn các mon dùng loại gi sach luoi

Dùng nước lá rau ngót là sạch nha mom

ngày nào cũng rơ, dần khắc sạch

m rơ cho bé thường xuyên nha

mình ro roi ko sach nổi

ngày rơ 2 lần vào m