hỏi

Các mon cho em ý kiến về làm đầy tháng con đi ạ bé nhà em sinh trúng ngày rằm thì nên làm mặn hay ngọt ạ ? Em cảm ơn

8 Các câu trả lời

Ở mình làm đầy tháng trai lùi 1 ngày , gái lùi 2 ngày ạ.. ví dụ sanh rằm , con trai thì cúng ngày 14, gái thì cúng 13 ạ.hj.. k biết các nơi khác có giống ở mình hk .. Bé dự thi ảnh nếu k phiền mom ghé link 👇cho bé xin 1 like vs ..👇 https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true .. cảm ơn mom ạ

Tùy phong tục chỗ bạn thôi cúng mụ lúc nào cũng dk mà chỗ m toàn chưa đầy tháng tùy nhà có nhà sinh dk tuần có nhà tận hơn tháng họ làm ko làm đúng 1 tháng sau sinh

Tùy nhà nua m https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Con mình cũng dự sinh ngay rằm. Cái này fai hoi người lớn trong nhà mom à. Trước giờ cúng sao thì cúng vậy thôi.

Ở mình.đầy tháng họ thường cúng chay( xôi, chè, trái cây, hoa)

Tùy phong tục thôi m

Tùy nhà thôi m.

.