Cân nặng bé

Các mon cho em hỏi thai đc 37w rồi mà cân nặng bé chỉ 2130g mẹ thì tuần nào cũng lên mà bé chỉ lên đc 1 lạng thui ạ .các mom có cách cho bé mau tân cân kh ạ em ún sữa tươi kh đg hột vit lộn r thịt bò nz mà kh có triệu chứg lên cân dì cả .em bùn lắm ạ ?

11 Các câu trả lời

M ăn them khoai lang thịt vịt . Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

M ăn trứng vịt lộn , uống sữa k đường bổ sung thêm ngũ cốc dành riêng cho bầu ấy m uống trước mẹ k tăng cân nhiều đâu bé trộm vía vượt chuẩn trước uống ngũ cốc khác ngán k uống được sang ngũ cốc bầu thơm ngon uống ngon lắm m a. M mua Zalo 0945-842*292- m ý bán giá ưu đãi giảm giá nữa ddaays. Gần sinh hướng dẫn cách về sữa hiệu quả lắm m a. Tư vấn có tâm nên m giới thiệu

Mom ăn đủ thứ nz mà bé k hấp thu đc nhìu có thể do nhau thai dày quá thức ăn k hấp thu qua e bé đc á. Chứ mìh cũg đâu ăn đc nhìu đâu. Chỉ uốg sữa TH k đườg ngày 2 bịch thôi mà hồi 36w đc 2ký8 rồi

4y ago

Dạ cũng mong là v ạ cảm ơn mon nha ❤️

mình cũng 37w mà bé đc 2487g thui . hk bt làm sao luôn con đầu mà

Mom có uống sữa bầu ko? Ăn gà tiềm, vịt tiềm thử xem mom

4y ago

Dạ em c.on mon ạ ❤️

Haizz, ăn như vậy mà bé ko lên cân àh mom

4y ago

Dị mình pải làm s ạ mon mon cho em bít đc kh ạ

Thế do bé hấp thu r mom ạ

tt

Tt

tt