mon

Các mon cho em hỏi em mang thai đc 36t r bị dây rốn quấn cổ 2 vòng có ảnh hưởng gì đến em bé cũng như việc sinh đẻ không ạ ? Có cách nào để chửa kh ạ ?

11 Các câu trả lời

Con mình cũng quấn 2 vòng,xong nó tự tháo ra đc rồi. Mà nếu ko tháo cũng ko sao đâu m, nếu sinh thường ko đc bác sĩ sẽ báo cho bạn để chuẩn bị mổ, yên tâm đi, chú ý cử động của bé, nếu thấy cử động yếu hay nửa ngày ko cử động thì đi khám liền thôi

Mom thường xuyên trò chuyện nhiều với con và bảo con tháo ra. Thai sống bằng tình cảm và cảm xúc của mẹ. Nếu quấn không quá chặt thì vẫn sinh thường được nha mom

Mom nc với con bảo con tháo ra...rồi để ý theo dõi cử động của con nhé 👍thấy con đạp ít hay lâu k đạp là phải đi khám luôn

Theo dõi trc bạn ạ, nếu bé tự tháo đc là tốt, vẫn có trường hợp cuốn cổ mà sinh bt đó

Bé cũng có thể tự tháo được đó mom. Nếu quấn k bị chặt thì vẫn sinh thường được nè

Mình trước cũng 2 vòng đến gần sinh còn 1vòng vẫn đẻ bt nha m

Bé tự tháo gỡ được m k phải lo đâu,

Con thự tháo ra dc à m

Bé tự tháo ra nha mom

Dùng bcs đi mom