câu hỏi

Các mon cho em hỏi em dc 39 tuần 1 ngày rùi ma sao chưa thấy dau hiệu sanh nữa.em hay bị khó chịu va nhức lưng đêm thì HK ngủ dc cứ đi tiểu hoai

10 Các câu trả lời

Mom nên đi khám thường xuyên theo dõi lượng nước ối của bé và nghe chỉ định trực tiếp của bác sĩ đừng nên chủ quan ở nhà chờ mom nhé.

Mình cũng 39w đây, bé m máy nhiều k ạ. Mình vừa khám 2 hôm trước mà thấy máy suốt đây

4y ago

Thường pé máy nhiều ban đêm nhưng 2 hôm nay cứ tầm giờ này lại máy liên tục nê cứ lo ạ

Sắp r cố lên mom .Chúc mom mẹ tròn con vuông nè

Cố lên mom sắp r đó. Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

4y ago

Cảm ơn mon nhiều lắm.minh mới đi khám ve ma chua có dấu hiệu sanh bé nay dc 3ki300. Rùi mình thấy hơi lo

h thì hết đau lưng vs đi tiểu r mẹ nhỉ

Mk 40w1d r đây, lì còn chưa chịu ra nè

giờ chắc chắn là sinh rồi nè 😅

Cô lêm m Sap vượt cạn r

4y ago

Ko phai lo đâu m. Cư thây dau hiệu lạ là m đi khám luôn

Sắp tới đích rồi m

Sắp r m ơi