Bầu 5.5w

Các mon cho em hỏi em có thai lần đầu, sửa bầu nào dễ uống vậy ạ ???

15 Các câu trả lời

. M bau m dùng ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0859/098/762

mình đang uống sữa pregnant mother formula của Úc. vị thanh nhạt dễ uống mà đủ dưỡng chất luôn. mỗi tội hàng không đại trà

m bâu may tuân r ạ e có thể chỉ cho m dùng loai nay đảm bảo.mẹ khỏe bé tang cân.an toàn.

mình đag nghén và uốh similac vị sữa chua dâu. cũg dễ uốg nhưg hơi nhạt nha mom

Mìh uống sữa fiso hương cam với sữa tươi ko đường, dễ uóing lắm nhé m

c trung thành với morinaga, vào con nhiều k vào mẹ mà dễ uống

mình uống sữa này thấy dễ uống k ngán

dùng enfa vi sô cô la đi mom. dễ uống lắm

mình uống a2 của úc dễ ún mà tốt nữa

uốg sữa tươi kg đường í mom