Lo Lắng

Các mom cho em hỏi có ai bị giống em không sinh con em được 3 tháng rồi sáng ra em đi vệ sinh thấy cửa mình của em ra 1 ít máu có màu đỏ xám lẫn lộn có mùi hôi tanh

12 Các câu trả lời

Có thể m có kinh nguyệt đó m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Chắc có kinh lại á m. Có thể có 1 lần r tịt luôn tói mấy tháng sau 😄

4y ago

Vậy hả mom em không buet luôn á cảm ơn mom nhé

1 là máu dơ trong mình còn sót lại. 2 là đã có kinh nguyệt trở lại.

4y ago

Dạ là trường hợp số 2 á mom tại lần đầu làm mẹ em ko có kinh nghiệm nên em hơi lo lắng hihi

Chắc có kinh đó m . Mình 4thang có lần đầu cungc tanh lắm

4y ago

Dạ đúng là có kinh rồi á mom cảm ơn mom nhièu nhé

M theo dõi vài ngày nếu vẫn hiện tượng đó thì khám bsi

4y ago

Dạ là em có kinh lại á mom tại em lo lắng quá thôi hihi

M thử theo dõi 1 2 ngày nữa nếu còn ik khám thử

4y ago

Dạ cảm ơn mom nhé em có kinh lại rồi nè mom

Mom theo dõi thêm xem có phải có kinh lại k

4y ago

Dạ đúng là có kinh lại á mom oi

Có thể là kinh nguyệt đó M

4y ago

Hihi mình lúc đó cũng thế. Ah Mom ơi, M cho bé nhà mình xin 1 like hình này với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

Ko m. M cho con di khám di

4y ago

Ẹc. Thê m vân ra chu ạ

Cho con đi khám ngay m

4y ago

Giờ phải theo dõi thôi m. Nếu máu sản dịch còn lại đến tầm này sẽ có màu nâu đen. Có thể có dịch nhầy. Nếu có kèm đau bụng thì tốt nhất là m đi khám nhé