Bé thức khuya

Các Mon cho em hỏi Bé nhà em được 1 tháng 20 ngày dạo này chiều bé ngủ khoảng 21 đến 22h tối là bé thức 1 đến 2h sáng . Có Mon nào gặp trường hợp như vậy cho em xin ý kiến với ạ...( có Mon nào biết cách cho bé be ngủ ngon giấc chỉ em với ạ... Em xin cảm ơn ạ!

1 Trả lời

Bé bị rối loạn giấc ngủ đó Mom, Mom nên tắt đèn vào ban đêm khi ngủ, tập cho bé thói quen sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ theo khung giờ cố định, lặp lại hàng ngày, bé dần dần sẽ quen thôi.