cho bé nến thức ăn trước 6 tháng

các mon cho em hỏi ? bé nhà em 1tháng 20 ngày tuổi có nên đấm miệng cho bé nến thức ăn không ạ . cả gia đình chồng thì lúc nào cũng đắng miệng cho bé cho Rằng Như Thế cho bé làm quen với tất cả các thức ăn . còn riêng mình em thì cho rằng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp theo em thì ngoài 6 tháng Chở ra mới lên nên cho bé nếm thử thức ăn. ?còn các mon nghĩ sao về việc này ạ cho em xin lời khuyên ạ

4 Các câu trả lời

Con có cả cuộc đời để ăn nên k có việc gì phải gấp hết M ạ. Cứ để con đủ tuổi ăn hãy ăn ít nhất là 6 tháng. M làm mẹ M cứ thể hiện rõ quan điểm của mình cho mn trong nhà cùng hiểu và thống nhất cách chăm sóc bé tốt nhất. Cho bé ăn sớm quá nếu sau này bé có chuyện gì người buồn nhất là M đó. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/821858?d=android&ct=b&share=true

Thường thì ngoài 4 tháng con có biểu hiện thèm đồ ăn thì mới nên cho nếm. Chỉ là một chút xíu để con cảm nhận thôi.

ôi mới gần 2 tháng thôi mà. mom hãy nói rõ cho cả nhà hiểu và thống nhất cách chăm sóc con nè mom ơi

ồi ôi. mới 1 tháng mà 🥺